Liên kết với chúng tôi:

# # #

Vì sao các khu  vui chơi thanh lý sớm

Trong các nhóm làm khu vui chơi, thấy các chủ đầu tư kêu rất nhiều làm khu vui chơi thất bại, sau vài tháng phải thanh lý.

 

Vì sao?

Vì những người làm thành công người ta bận mất rồi 

Điểm đáng chú ý ở đây không phải là do ngành kinh doanh khu vui chơi trẻ em không hot, không tiềm năng mà quan trọng là các chủ đầu tư mới và nhỏ chưa nắm bắt được tâm lý khách hàng hoặc chưa nhìn thấy lợi nhuận nên chán nản, bỏ bê. Mình còn thấy chán khu vui chơi của mình bảo sao khách không chán.  Mình chán nó rồi cứ bắt nó yêu mình, phải đẻ ra tiền cho mình.

 

Như thế quá vô lý ý ạ. Nghe cứ như đi bắt con người ta yêu đơn phương mình ý. Mà có đẹp trai, xinh gái người ta mới yêu đơn phương, chứ không cũng không thèm nhá.

Vậy làm gì để khu vui chơi đông khách hơn ????

Câu trả lời nằm ở đoạn trên rồi ạ. Là phải YÊU nó. Mình yêu nó thì nó mới yêu mình, thì khách mới yêu mà đến chơi được chứ ạ.

Đặc thù của khu vui chơi là cố hữu, và khách hàng đa phần chỉ ở bán kính tầm 10km quanh vùng thôi. Mà ngày nào họ cũng chơi, họ cũng thấy thì chán là đúng rồi. Nên thường các khu vui chơi chỉ hoạt động mạnh trong một vài tháng đầu.

Thế rồi sau mình phải làm gì? Thay vì mình đi kêu than, thì mình nên đi vệ sinh toàn bộ khu vui chơi, thay đổi vị trí một số đồ chơi, gắn thêm một ít đèn nháy, thay đi một cái tranh, đổ thêm một ít bóng, làm thêm cái băng rôn khuyến mãi,.... Mỗi việc nhỏ thôi cũng làm cho khách hàng thấy tò mò, không biết có gì mới không thì người ta mới đến chứ ạ. Nói ngay như các anh, hồi yêu thì tán các chị máu lắm. Rồi cưới về, ngày nào cũng gặp nhau chả chán toàn rình đi ăn "phở". Mình phải thay đổi thường xuyên tạo ra sự thích thú với khách người ta mới ở lại yêu mình chứ.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên